SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

KHO GIAO DIỆN CHUẨN SEO 

với hơn 400 mẫu giao diện bắt mắt và chuẩn SEO

Công ty Thiết Kế Web Cần Thơ do Bali Tran là co founder và hiện là CEO của công ty. Doanh nghiệp chúng tôi hướng đến giá trị bền vững trường tồn theo thời gian. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng tối ưu. Kho giao diện của đội ngũ Thiết Kế Web Cần Thơ 247 có đầy đủ lĩnh vực và đa dạng mẫu thiết kế theme. Các mẫu được đội ngũ chúng tôi tuyển chọn và thiết kế lại một cách sáng tạo, trực quan nhất. Chọn mẫu giao diện của chúng tôi, bạn sẽ có một website chất lượng về cả cấu trúc lẫn giao diện UX/UI.

Xem thêm nhiều mẫu giao diện
Hệ thống quản trị của thiết kế website Cần Thơ

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Đơn giản hóa việc quản trị web

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và tiếp xúc hàng ngàn khách hàng, chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần một CMS dễ quản trị. Một giao diện dễ đăng bài, tương tác và tùy chỉnh cho trang web.

Đội ngũ Thiết Kế Website của chúng tôi lựa chọn nền tảng WordPress, nền tảng CMS phổ biến và dễ quản trị nhất. Không chỉ vậy, WordPress còn tích hợp nhiều plugin phổ biến và mở rộng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web theo ý muốn.

TÍNH NĂNG PHONG PHÚ

Hàng trăm tính năng cao cấp.

Với 10 nhóm tính năng chính và hàng trăm tính năng phụ:

Từ trang giới thiệu, đăng sản phẩm, dịch vụ, tin tức, banner, thành viên, đơn hàng, thanh toán, hỗ trợ trực tuyến, tuyển dụng… cho đến cả các tính năng nâng cao về cấu trúc website và SEO như Lazy Load Image, nén ảnh, tối ưu CSS, check bài đăng chuẩn SEO… Tất cả đều được tích hợp trong hệ thống quản trị WordPress của trang web để bạn dễ dàng sử dụng.

Đội ngũ thiết kế web Cần Thơ
Giới thiệu công ty thiết kế web Cần Thơ

TỐI ƯU CHI PHÍ

Chi phí được tối ưu mạnh mẽ:

Với doanh nghiệp mới việc tiết kiệm chi phí là một vấn đề quan trọng. Chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng, không có bất kỳ chi phí phát sinh hay phí hosting. Chi phí báo giá là trọn gói dành cho cả năm. Theo số liệu thống kê, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20 triệu VNĐ chi phí. Đây là một con số đáng kể, đủ để bạn tạo ra một chiến lược Marketing đầy ấn tượng.

NHẬN HỖ TRỢ

HỖ TRỢ 24/7

Liên hệ ngay: SĐT: 0911947544

Hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp với quy trình quản lý khách hàng nhanh chóng, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng suốt 24/7. Bất kể lúc nào bạn cần hỗ trợ, chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ.