Thiết kế website chuyên nghiệp

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ Thiết Kế Web Cần Thơ 247 sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng mỗi khi cần hỗ trợ. Với đội ngũ giàu kỹ năng chuyên môn về HTML, CSS và JavaScript đảm bảo tối đa về mặt kỹ thuật. Với hơn 5+ năm kinh nghiệm thiết kế website chúng tôi biết đâu là một giao diện chuẩn SEO nhưng vẫn tối ưu được phễu chuyển đổi khách hàng nhằm mục đích tạo ra doanh thu tối đa.

TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI

GIAO DIỆN BẮT MẮT

Chúng tôi nhận thiết kế website bắt mắt, chuyên nghiệp và mẫu mã đa dạng. Với hơn 400+ mẫu giao diện cho 30+ ngành nghề khác nhau được chúng tôi chọn lọc và thiết kế lại để tối ưu UX/UI nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập web. Các tiêu chí cần có bao gồm ảnh sắc nét, bố cục rõ ràng, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng phễu chuyển đổi AIDA vào website. Đồng thời, bố cục và màu sắc hài hòa tạo nên website bắt mắt, chất lượng.

Thiết kế website giao diện bắt mắt
Thiết kế website chuẩn SEO

CẤU TRÚC CHUẨN SEO

Giao diện website chuẩn SEO là yếu tố tiên quyết nằm trong phần tối ưu chuyển đổi khách hàng. Các yếu tố cơ bản như cấu trúc website silo, phân bố nội dung và tiêu đề trang theo thứ tự H1; H2; H3 giảm dần, website cần được tối ưu Core Web Vitals ở mức tối đa, tự động nén ảnh và loại bỏ các CSS, JavaScript không dùng đến nhằm mục đích mang lại tối đa trải nghiệm khách hàng truy cập web.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Công ty thiết kế website Cần Thơ 247 tự hào là đơn vị thiết kế website có dịch vụ hậu mãi hàng đầu. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn qua zalo hoặc email để hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất về thông tin các gói dịch vụ thiết kế website, kỹ thuật và các hướng khắc phục lỗi (nếu có). Sẽ có người hỗ trợ bạn từng vấn đề như database, PHP và các yếu tố liên quan đến hosting. Ngoài ra, website của bạn sẽ được bảo hành trọn đời khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Thiết Kế Web Cần Thơ 247.

HỌC THIẾT KẾ WEBSITE

Bạn muốn tự mình thiết kế nên một website chuyên nghiệp nhanh chóng trong 1 giờ? Cùng tìm hiểu kiến thức thiết kế web ngay nhé.
XEM NGAY

Dưới đây là tổng hợp kiến thức thiết kế website về HTML, CSS, JavaScript cho đến giao diện chuẩn UX,UI.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE

Đừng ngần ngại liên hệ đội ngũ Thiết Kế Web Cần Thơ 247 để được tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.