Dịch vụ thiết kế web WordPress

WEBSITE WORDPRESS CHUYÊN NGHIỆP

Đến với dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi, website của bạn sẽ đảm bảo yếu tố giao diện bắt mắt, chuẩn SEO, giá rẻ. Hơn nữa, bạn sẽ được tặng hàng loạt plugin mở rộng giúp cải thiện tốc độ tải trang và nâng cấp hàng loạt tính năng website miễn phí.

LIÊN HỆ NGAY

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Dưới đây là các dự án tiêu biểu mà đội ngũ đã thực hiện, các mẫu đều đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO, giá thành hợp lý và giao diện bắt mắt.

Siêu Thị Máy Cũ

SIÊU THỊ MÁY CŨ

Dự án điện thoại cho một khách hàng tại Đà Nẵng được thực hiện trên nền tảng WordPress, giao diện bắt mắt chuẩn SEO với mức giá chỉ 8 triệu đồng.

Tấm Ốp Cần Thơ - 12Decor

TẤM ỐP CẦN THƠ

Dự án thuộc lĩnh vực kiến trúc nội thất giao diện chuẩn SEO cấu trúc silo đạt top từ khóa mục tiêu chỉ sau 3 tháng với mức giá chỉ 5 triệu đồng.

AKAH Mobile

AKAH MOBILE

Dự án điện thoại tương tự như Hoàng Hà Mobile với giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt rõ ràng có mức giá chỉ 3 triệu đồng.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 được thành lập từ năm 2018, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn khách hàng, từ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản về thiết kế web. Đội ngũ của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng mới nhất trong thiết kế web để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết Kế Web Cần Thơ Giá Rẻ Chuẩn SEO

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB WORDPRESS

KIẾN THỨC WEB WORDPRESS

Cùng chúng tôi cập nhật những kiến thức mới nhất về website WordPress như HTML, CSS, JS, PHP để có cái nhìn tổng quan về website nhé.

XEM THÊM

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB WORDPRESS

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và sở hữu một website WordPress chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng.